Preben Pétursson náði ótrúlegum árangri á sex vikum eins og sjá má á meðfylgjandi myndum.

„Ég léttist um tæp 14 kíló á sex vikum. Það eru í sjálfu sér engin töfrabrögð við þetta. Ég fékk góð ráð frá kunningja mínum á Ísafirði. Hann setti mig í skurðarprógram sem virkaði mjög vel. Það var samt frekar einfalt.

Það sem virkaði vel fyrir mig var að setja mér ákveðið takmark. Ég ætlaði ekki að vera í þessu endalaust. Best fannst mér að æfa snemma á morgnana, taka þá Spinning þegar maður var svangur og þá fannst mér ég brenna mest. Engu að síður var ég ekki að telja hitaeiningarna í mataræðinu, ég borðaði sex til sjö sinnum á dag, en sleppti allri fitu og óhollustu. Samt var ég aldrei svangur. Einnig notaði ég talsvert af Mesotechblöndunni. Hana blandaði ég alltaf í vatn. Aðal atriðið fannst mér vera að taka einn dag fyrir í einu og setja mér takmark.

Oft æfði ég tvisvar á dag. Yfirleitt fór ég á morgnana í Spinning og síðan lyfti ég seinnipartinn.“