Tíu af þrettán Íslendingum sem kepptu á Oslo Grand Prix mótinu í Noregi komust í sex manna úrslit eða á verðlaunapall. Alls kepptu Íslendingarnir í sjö mismunandi keppnisflokkum í fitness og vaxtarrækt. Fyrst ber að nefna að Gauti Már Rúnarsson sigraði sinn flokk en hann keppti í undir 180 sm flokki í fitness. Annar á eftir honum varð Arnþór Ásgrímsson.Í yfir 180 sm fitnessflokki karla varð Kristján Geir Jóhannesson nýbakaður Íslandsmeistari í fjórða sæti. Jakob Már Jónharðsson komst ekki í sex manna úrslit í þeim flokki. Rannveig Kramer varð önnur í yfir 163 sm flokki í fitness á eftir Therese Mæhle-Svensen sem sigraði bæði flokkinn og varð heildarsigurvegari mótsins í fitness. Freyja Sigurðardóttir varð þriðja á eftir Rannveigu Kramer en skemmst er að minnast þess að þær urðu í fyrsta og öðru sæti í þessum flokki á nýafstöðnu Íslandsmóti. Sif Sveinsdóttir varð sjötta í þeirra flokki en Björk Varðardóttir komst ekki í úrslit og því liggur sæti hennar ekki fyrir. Guðrún H. Ólafsdóttir varð sjötta í undir 163 sm flokki í fitness kvenna. Hún keppti í 16 manna flokki sem var mjög sterkur. Þrír aðrir íslendingar kepptu í þessum flokki en komust ekki í sex manna úrslit. Það voru þær Eva María Davíðsdóttir og Eva Lind Ómarsdóttir. Sigurvegarinn var Lonnie Boe Pedersen frá Danmörku. Jóna Lovísa Jónsdóttir sigraði í undir 163 sm flokki sígildrar vaxtarræktar kvenna (CBBW). Þetta var reyndar eingöngu tveggja manna flokkur en önnur varð Mia Lundgren frá Svíþjóð. Heildarsigurvegari í sígildri vaxtarrækt kvenna varð Sólrún Stefánsdóttir sem keppir í dag fyrir Noreg og býr þar í landi, en keppti eitt sinn hér á landi og eflaust eigna íslendingarnir sér svolítið í henni þó hún keppi ekki lengur fyrir okkar hönd. Í vaxtarrækt karla varð Sigurkarl Aðalsteinsson sem keppti í fimm manna  80 kg flokki í þriðja sæti og Hilda Elísabet Guttormsdóttir varð fjórða í fimm manna flokki í vaxtarrækt kvenna. Einungis vika er liðin frá Íslandsmótinu og flestir keppendana kepptu sömuleiðis þar. Eflaust hafa margir haft væntingar um að úrslit meðal íslendingana yrðu ekki endilega á sama veg í Noregi og á Íslandi. Niðurstöður Grand Prix mótsins sýna hinsvegar að norsku dómararnir hafa í megindráttum verið sama sinnis og hinir íslensku kollegar þeirra.
Women’s Athletic Fitness -165 cm : Helena Forsén 2. Heidi Gravvold Sæter Women’s Athletic Fitness 165 cm : 1. Ann-Kristine Karlsson 2. Lisbeth Karlsen 3. Tina Grytting Women’s Athletic Fitness Overall : 1. Ann-Kristine Karlsson Men’s Athletic Fitness -180 cm : 1. Thomas Hjelde Thoresen 2. Christian Egner 3. Bård Grongstad 4. Thomas Kiønig 5. Kaspar Kuuse 6. Kim Bergström Men’s Athletic Fitness 180 cm : 1. Ako Rahim 2. Mikael Hollsten 3. Martin Münz 4. Teddy Prip Ottesen 5. Joakim Palm 6. Fredrik Grahn Men’s Athletic Fitness Overall : 1. Ako Rahim Womens BODY FITNESS -163 cm : 1. Lonnie Boe Pedersen 2. Sofia Isberg 3. Arti Sharma Lopes 4. Janne Knudsen 5. Christina Schwartz 6. Gudrun H. Olafsdottir Womens BODY FITNESS 163 cm : 1. Therese Mæhle-Svensen 2. Rannveig Kramer 3. Freyja Sigurðardóttir 4. Mette Ulseth 5. Monica Dale Claussen 6. Sif Sveinsdóttir Women’s BODY FITNESS Overall : 1. Therese Mæhle-Svensen Womens CLASSIC BODYBUILDING -163 cm : 1. Jóna Lovísa Jónsdóttir 2. Mia Lundgren Womens CLASSIC BODYBUILDING 163 cm : 1. Solrun Stefansdottir 2. Annett Aavik 3. Anita Hellerud 4. Anna Karrila 5. Line Kolbe 6. Effie Tagaras Women’s CLASSIC BODYBUILDING Overall : 1. Solrun Stefansdottir Mens CLASSIC BODYBUILDING -180 cm : 1. Gauti Mar Runarsson 2. Arnþór Ásgrímsson 3. Vidar Svåsand 4. Kim Grøndal 5. Patrik Hermansson 6. Kalle Lund Mens CLASSIC BODYBUILDING 180 cm : 1. Deimantas Sladkevicus 2. Jonas Skov Johansen 3. Henrik Lindh 4. Kristjan Geir Johannesson 5. Håvard Øverås 6. Raymond Eriksen Men’s CLASSIC BODYBUILDING Overall : 1. Deimantas Sladkevicus